Lịch sử thương hiệu:

CÔNG TY TNHH SÀN GỖ VIỆT được thành lập vào năm 2006. Với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao theo đơn đặt hàng của các công ty nước ngoài tại Nhật Bản, Úc hay châu Âu.

Có lợi thế lớn về quy mô sản xuất và máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sàn gỗ Việt được xem là một trong những đơn vị đầu ngành ở lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ xuất khẩu sàn gỗ việt

Sàn Gỗ Việt có lợi thế bởi dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại.

Các sản phẩm của Sàn Gỗ Việt từ lâu đã nổi tiếng là sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của những thị trường khó tính như Nhật Bản hay EU.

Đến năm 2010 với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhưng giá thành phải chăng. Sàn Gỗ Việt đã cho phát triển và phân phối các dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam. Với các sản phẩm chủ lực như:

  • Sàn gỗ tự nhiên cao cấp: Gõ Đỏ, Căm Xe, Óc Chó, Hương, Sồi…
  • Cửa gỗ tự nhiên.
  • Tay vịn cầu thang.

 

Sản phẩm Sàn Gỗ Việt đa có mặt tại Việt Nam từ năm 2010.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Sàn Gỗ Việt luôn khẳng định được vị thế tiên phong của mình trong việc ứng dụng các quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Logo:

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất và phân phối sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao được tin dùng tại các thị trường Việt Nam, Nhật Bản, EU và Úc.

Sứ mệnh: Nâng tầm không gian sống cho người Việt.

Triết lí kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Sàn Gỗ Việt là một trong số ít những mà sản xuất và phân phối sàn gỗ tại Việt Nam, có đầy đủ dây chuyền máy móc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ISO.

Xưởng sản xuất rộng 5.000m2 đạt chuẩn ISO.

Kết hợp với hệ thống phân phối hơn 50 đại lý độc quyền chính hãng rộng khắp cả nước. Sàn Gỗ Việt có đầy đủ năng lực sản xuất, phân phối và lắp đặt cho mọi dự án ở 63 tỉnh thành.

Các sản phẩm sàn gỗ được trưng bày tại showroom.

Sản phẩm Sàn Gỗ Việt đang được lắp đặt tại công trình.

Thông tin liên hệ Sàn Gỗ Việt:

  • CÔNG TY TNHH SÀN GỖ VIỆT
  • VPĐD: 137/14 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0937927685
  • Website: sangoviet.com.vn
  • Email: sangoviet247@gmail.com