31-08-2016

Đại lý sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Sau nhiều năm hình thành và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như củng cố vị thế trên thị trường trong lĩnh vực Sàn gỗ tự nhiên, thương hiệu Sàn Gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên đã ngày càng lớn mạnh, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của quý khách trong nhu cầu về Sàn gỗ tự nhiên
Hiện nay, Sàn gỗ Việt chúng tôi đã triển khai và hoàn thành chuỗi các đại lý Sàn gỗ tự nhiên trên thị trường Hà Nội, tiếp đến là thị trường các tỉnh, giúp quý vị tiếp cận được sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Đại lý sàn gỗ tự nhiên

Đại lý sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Việt tại quận Hà Đông

Đại lý Sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi có mặt ở khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, với phong cách chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Danh sách các đại lý, địa chỉ, quý khách vui lòng click tại đây đê xem chi tiết:  Danh sách đại lý sàn gỗ tự nhiên trên địa bàn Hà Nội của Sàn gỗ Việt.
 

Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng sàn gỗ tự nhiên rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên.
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Việt


Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Việt

 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên hoàn toàn là gỗ tự nhiên được nhập khẩu tại Lào, đã được gia công chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết trước khi đem vào sản xuất.

Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên được chúng tôi chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh
 
Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên được chúng tôi gia công chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh trước khi sử dụng để sản xuất
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên tiên tiến nhập khẩu tại Đức

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên tiên tiến nhập khẩu tại Đức
 
Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hươngsàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Mỗi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thành phẩm luôn được xét duyệt chặt chẽ trước khi tung ra trị trường
 
Mỗi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thành phẩm luôn được xét duyệt chặt chẽ trước khi tung ra trị trường

Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
-  Sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết VIệt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi cung cấp có độ đồng đều màu sắc khá cao, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên: keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường.
 
Liên quan
Next
Previous