19-08-2016

Thợ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên uy tín và chất lượng.

Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm, kinh nghiệm phong phú,  quy cách thi công chuẩn mực, Sàn gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và dịch vụ bảo hành sàn gỗ tự nhiên hài lòng nhất cho quý khách.


Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên 

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên


Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Lào. Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
  Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên  
Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên hoàn toàn là gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
 
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

Thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
 
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên của Sàn gỗ Việt, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ tự nhiên được nhập khẩu tại Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, khả năng cong vênh cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Độ đồng đều màu sắc của sàn gỗ tự nhiên cao, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ : keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường.


 
Liên quan
Next
Previous