18-07-2016

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe là gì ? Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên Căm Xe.

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe là một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công chế biến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên Căm Xe, thuộc loại sàn gỗ tự nhiên khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cây Căm Xe thường phổ biến ở vùng khí hậu khô nóng nên gỗ rất cứng và nặng, chống chịu được mối mọt, thân gỗ cao to. 

Vân gỗ Căm Xe nhỏ, mịn và đều nên khá được ưa chuộng làm nội thất, đặc biệt là sản xuất sàn gỗ tự nhiên. Cây Căm Xe thuộc nhóm gỗ cứng, còn được gọi bằng cái tên gỗ Lim của phương Bắc. 


Gỗ Căm Xe
Gỗ Căm Xe.


Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên Căm Xe: thừa hưởng được các đặc tính tiêu biểu của gỗ tự nhiên Căm Xe là nặng, cứng, bền, chống được mối mọt và chịu được nắng mưa, vân gỗ nhỏ, mịn, độ đều màu cao. Màu sắc cổ điển trung tính, nhẵn bóng như màu của cây gỗ Căm Xe nên màu của sàn gỗ tự nhiên Căm Xe rất tự nhiên và đẹp, phù hợp được nhiều không gian từ rộng đếp hẹp nên dễ hiểu sàn gỗ tự nhiên Căm Xe rất được ưa chuộng.
 
Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe mang lại sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát mẻ. Dù là sàn gỗ tự nhiên nhưng độ đều màu của sàn gỗ Căm Xe tương đương sàn gỗ công nghiệp. Tuy được xem như gỗ Lim ở phía Bắc nhưng sàn gỗ Căm Xe giá thành khá cạnh tranh, hiệu quả và giảm chi phí về vấn đề kinh tế so với nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác.

  Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe  

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe.


Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Căm Xe tại Sàn gỗ Việt, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Căm Xe được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ Căm Xe của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, khả năng cong vênh cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
-Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ tự nhiên Căm Xe đạt 90%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên: keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Căm Xe được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .


 
Liên quan
Next
Previous