Duy nhất tại Việt Nam: Dây chuyền sơn của Đức. Sơn 7 lớp nhập khẩu 100% từ Đức. An toàn khi sử dụng. Bền đẹp có khả năng chống cháy tốt.

Thông tin sản phẩm

Chi tiết về ván sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu của Lào

Sàn gỗ thương hiệu SÀN GỖ VIỆT

=>Sơn 7 lớp nhập khẩu đức
=>An toàn khi sử dụng
=>Có khả năng chống cháy
=>Cứng, bền, màu sắc đồng đều.

Sàn Gỗ Việt cam kết:
=>Cung cấp sản phẩm chính hãng
=>Thi công trọn gói giá ưu đãi
=>Cung cấp phụ kiện chất lượng cao, giá gốc.


Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu là một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, được gia công chế biến từ nguyên liệu gỗ Chiêu Liêu hay còn gọi là gỗ Muồng đen. Đặc tính của gỗ Chiêu Liêu là nặng, cứng, đanh, không nứt nẻ hay giãn nở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt chống được mối mọt, không bị mục, chịu được nắng mưa.

 
Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu có màu sắc đặc trưng nâu sẫm bóng, rất quyến rũ và huyền bí, vân dọc thớ riêng biệt hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác
.
Với màu sắc đặc trưng này, sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu góp phần làm đa dạng phân khúc sàn gỗ tự nhiên tại VN mà vốn dĩ thường được liên tưởng đến những gam màu vàng đỏ truyền thống khá nhàm chán. Bởi thế, ngoài những khách hàng chọn sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu do hoài niệm về loại sàn gỗ Lim đen bóng từ thời Pháp thuộc, thì hầu hết khác hàng lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu đều là những người trẻ tuôi, thành đạt, có gu thẩm mĩ, vừa muốn chọn phân khúc sàn gỗ tự nhiên sang trọng và đẳng cấp, vừa muốn một sàn gỗ tự nhiên có màu sắc riêng biệt.
 
 
   Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu của Lào   
 
Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu.
 
Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Chiêu Liêu với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Chiêu Liêu Lào..
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
 
 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu hoàn toàn là gỗ tự nhiên Chiêu Liêu nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Sàn gỗ Chiêu Liêu
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Chiêu Liêu của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ Chiêu Liêu
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
 
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xesàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Sàn gỗ Chiêu Liêu
Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Chiêu Liêu nhập khẩu tại Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ Chiêu Liêu của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với Việt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
-Độ đồng đều màu sắc của sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu đạt 90%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu : keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Chiêu Liêu được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .
 
KÍCH THƯỚC:

Stt Dày Rộng Dài
1 15 90 450
2 15 90 600
3 15 90 750
4 15 90 900
5 15 90 1050
6 15 90 1200

Xem thêm chi tiết sản phẩm Ván sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ của Sàn gỗ Việt.
 
Next
Previous