Duy nhất tại Việt Nam: Dây chuyền sơn của Đức. Sơn 7 lớp nhập khẩu 100% từ Đức. An toàn khi sử dụng. Bền đẹp có khả năng chống cháy tốt.

Thông tin sản phẩm

Chi tiết về ván sàn gỗ tự nhiên Căm Xe của Lào

Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu  là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, được gia công chế biến từ nguyên liệu gỗ tự nhiên Pơ Mu, thừa hưởng các đặc tính tiêu biểu của gỗ Pơ Mu là có gam màu vàng óng ánh tự nhiên, với đường nét vân gỗ xoáy và tròn xen lẫn sáng tối, bền, nhẹ, có mùi thơm đặc trưng vốn có tác dụng xua đuổi muỗi, côn trùng.
 
Gỗ Pơ Mu có đặc tính hấp thụ ẩm và bài tiết tinh dầu bề mặt rất cao và đều, nên sẽ không bị mối mọt, không cong vênh, rất ít co giãn., vì vậy sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu rất bền và còn điều hòa được độ ẩm cho căn phòng, người sử dụng sẽ hạn chế được các dị ứng khi thời tiết thay đổi độ ẩm. ( nghẹt mũi, hắt hơi,….)
 
Tuy vậy Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu lại có giá thành khá rẻ và hiệu quả, giảm chi phí về vấn đề kinh tế so với nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác, mang lại độ sáng và màu rất đều, có mùi thơm rất dễ chịu, thân thiện với sức khỏe, tạo nên phong cách hiện đạị, ấm cúng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho một ngôi nhà sang trọng.
 
  Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu của Lào  
 
Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu.

Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Pơ Mu Lào..
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
Sàn gỗ Pơ Mu
Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu
 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu hoàn toàn là gỗ tự nhiên Pơ Mu nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Sàn gỗ Pơ Mu
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Pơ Mu của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ Pơ Mu
Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xesàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Sàn gỗ Pơ Mu
Sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Ván sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Pơ Mu được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ Pơ Mu của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ Pơ Mu đạt 90%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu : keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .
 
KÍCH THƯỚC:

Stt Dày Rộng Dài
1 15 90 450
2 15 90 600
3 15 90 750
4 15 90 900
5 15 90 1050
6 15 90 1200

Xem thêm chi tiết sản phẩm Ván sàn gỗ tự nhiên Căm Xe của Sàn gỗ Việt.

 
Next
Previous