Rất cứng, màu sắc sang trọng.

Thông tin sản phẩm

 

Chi tiết về ván sàn gỗ Lim tự nhiên của Lào


Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công từ gỗ Lim, một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gỗ Lim này là rất cứng, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh, chắc chắn, nặng, chịu lực rất tốt. Gỗ Lim tuy cứng nhưng không bị nứt nẻ,và hoàn toàn không bị mối mọt.
 
Màu sắc của gỗ Lim từ vàng hơi nâu đến nâu thẫm, vân gỗ dạng xoắn, đẹp mắt. Là loại gỗ quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam từ thời xa xưa. Thật dễ hiểu khi nhu cầu về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim tương đối lớn. Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim luôn mang lại sự sang trọng, lịch sự bởi họa tiết hoa văn bề mặt rất tự nhiên, phù hợp với mọi không gian nội thất, ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè, do vậy sàn gỗ Lim vẫn luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.
 
 
Sàn gỗ lim tự nhiên của Lào
 
Sàn gỗ Lim tự nhiên cao cấp tại Công ty CPXD và Nội Thất Việt 
 
Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Lim với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Lim Lào.
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
Sàn gỗ Lim Lào
Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim
 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim hoàn toàn là gỗ tự nhiên gỗ Lim nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Sàn gỗ Lim Lào
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Lim của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ Lim Lào
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
 
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xesàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Sàn gỗ Lim Lào
Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim
 
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ Lim tự nhiên tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Lim được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ Lim tự nhiên của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ Lim tự nhiên đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ Lim cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ Lim tự nhiên đạt 90%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên: keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường.
 
KÍCH THƯỚC:

Stt Dày Rộng Dài
1 15 90 450
2 15 90 600
3 15 90 750
4 15 90 900
5 15 90 1050
6 15 90 1200

Xem thêm chi tiết sản phẩm Ván sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương của Sàn gỗ Việt.
 
Next
Previous