Duy nhất tại Việt Nam: Dây chuyền sơn của Đức. Sơn 7 lớp nhập khẩu 100% từ Đức. An toàn khi sử dụng. Bền đẹp có khả năng chống cháy tốt.

Thông tin sản phẩm

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ


Sàn gỗ thương hiệu SÀN GỖ VIỆT

=>Sơn 7 lớp nhập khẩu đức
=>An toàn khi sử dụng
=>Có khả năng chống cháy
=>Cứng, bền, màu sắc đồng đều.
Sàn Gỗ Việt cam kết:
=>Cung cấp sản phẩm chính hãng
=>Thi công trọn gói giá ưu đãi
=>Cung cấp phụ kiện chất lượng cao, giá gốc.

 

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp được gia công từ cây gỗ Đỏ, đa số sinh trưởng tại khu vực Đông Nam Á như Lào, Việt Nam, Myanmar, Thái Lan... Gỗ Đỏ này có đặc điểm lõi màu đỏ đậm, có nổi lên các vân đen trông giống như da của loài hổ nên còn được gọi là cây Hổ bì.
 
Đặc tính của loại gỗ Đỏ là cứng, nặng, hạn chế tối đa cong vênh, bền, thớ rất mịn, vân gỗ đẹp, chống được các loại mối mọt, chịu được mưa nắng và dễ gia công nên rất được ưa chuộng trong sản xuất đồ nội thất, gỗ mỹ nghệ và sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ có độ đều màu lớn, tính ổn định cao, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt nam.
 
Hiện nay gỗ  Đỏ khá quý hiếm và có trong sách đỏ của Việt Nam nên giá thành loại sàn gỗ tự nhiên gõ Đỏ này khá cao. Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ vẫn rất được ưa chuộng bởi những đặc tính nổi trội riêng biệt mà khó có loại gỗ tự nhiên nào khác thay thế được.
 
 
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
 
 
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ.
 
Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên gỗ Đỏ Lào..
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ hoàn toàn là gỗ tự nhiên gỗ Đỏ nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Sàn gỗ Gõ Đỏ
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ Gõ Đỏ
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
 
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xesàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Sàn gỗ Gõ Đỏ
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
 
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Đỏ được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ Đỏ của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ đạt 90%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên: keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ được bảo hành 5 năm. Giá bán sàn gỗ tự nhiên cao cấp Gõ Đỏ và bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường.
 
KÍCH THƯỚC:

Stt Dày Rộng Dài
1 15 90 450
2 15 90 600
3 15 90 750
4 15 90 900
5 15 90 1050
6 15 90 1200

Xem thêm chi tiết sản phẩm Ván sàn gỗ tự nhiên Pơ Mu của Sàn gỗ Việt.

 
Next
Previous